định cư hy lạp

Các BĐS Hy Lạp đủ điều kiện làm chương trình định cư: 400k

Những ưu thế của chính sách định cư của Hy Lạp 1. Miễn phí tới 28 nước Châu Âu thuộc khối Schengen; 2. Hưởng các quyền an sinh xã hội chăm sóc sức khỏe và giáo dục như người bản xứ; 3. Yêu cầu nộp hồ sơ di trú đơn giản; không cân chứng minh nguồn gốc tai chính, tình trạng sức khỏe, không yêu câu ngôn ngữ, không yêu cầu phải ở lại Hy Lạp sinh sống; 4. Mức đầu tư thấp: chỉ cần mua BĐS với giá trị 250.000 Euro, có thể bảo lãnh cho cả gia đình gồm 3 thế hệ (cha, mẹ vợ chồng, con cái dưới 21

Các BĐS Hy Lạp đủ điều kiện làm chương trình định cư: 250k

Quý vị cùng tìm hiểu Chính sách Định cư Hy Lạp Đối với đương đơn chính: - Đương đơn chính > 18 tuổi - Phải mua BĐS có giá trị 250.000Euro trở lên - Đương đơn không phải là công dân của Liên Minh Châu Âu - Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian thẻ thường trú nhân được yêu cầu - Đương đơn không có tiền án tiền sụ Điều kiện người phụ thuộc - Là vợ chông hợp pháp của đương đơn chính - Là bố mẹ của đương đơn chính hoặc bố mẹ của vợ/chồng của

Đầu tư 250.000 Euro BDS Hy Lạp nhận ngay thẻ Golden Visa

Các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt tận dụng cơ hội đầu tư với giá trị tài sản lớn của đồng tiền đặc biệt là ở Athens và Crete. Thị trường bất động sản Hy Lạp đang phát triển mạng mẽ với sự bùng nổ các hoạt động. • Thành viên đầy đủ của Liên minh châu Âu. • Quốc gia Schengen. • Khí hậu Địa Trung Hải. • 12 triệu dân. • Sử dụng đồng tiền chung Euro. • Nhiều thành phố lâu đời • Địa điểm khảo cổ nổi tiếng. • Văn minh cổ đại & Thần thoại. • Ngành du lịch được thành lập tốt. • 227