Đầu tư 250.000 Euro BDS Hy Lạp nhận ngay thẻ Golden Visa

  • Thông tin chung

    Hy Lạp nằm trên ngã tư đường giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, Giữ một vị trí địa lý chiến lược để thành lập doanh nghiệp.

    Với 40% dân số nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, Hy Lạp là một quốc gia nơi thương mại, vận chuyển, bất động sản, du lịch và sản xuất năng lượng xanh thay thế tất cả các lĩnh vực đầu tư rất phổ biến cho các nhà đầu tư nước ngoài.

     

Các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt tận dụng cơ hội đầu tư với giá trị tài sản lớn của đồng tiền đặc biệt là ở Athens và Crete. Thị trường bất động sản Hy Lạp đang phát triển mạng mẽ với sự bùng nổ các hoạt động.

• Thành viên đầy đủ của Liên minh châu Âu.
• Quốc gia Schengen.
• Khí hậu Địa Trung Hải.
• 12 triệu dân.
• Sử dụng đồng tiền chung Euro.
• Nhiều thành phố lâu đời
• Địa điểm khảo cổ nổi tiếng.
• Văn minh cổ đại & Thần thoại.
• Ngành du lịch được thành lập tốt.
• 227 hòn đảo đông dân.
• Công nghiệp vận chuyển và thương mại lớn.
• Tiềm năng dầu khí

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ QUA ĐẦU TƯ BDS HY LẠP

Theo Bộ luật Di trú và Hòa nhập xã hội (Luật 4251/2014, Chính phủ Công báo 1, không. 80), công dân ngoài EU và các thành viên gia đình của họ có thể được cấp Cư trú Hy Lạp để trao đổi một khoản đầu tư vào bất động sản.

Mua Bất động sản Hy Lạp sẽ được cấp thẻ xanh định cư Hy Lạp có giá trị thời hạn 05 năm cho công dân Việt Nam cùng 3 thế hệ sang sinh sống và sở hữu BDS

  • Giá trị đầu tư tối thiểu là 250.000 Euro
  • Đầu tư bất động sản có thể là bất động sản nhà ở hoặc thương mại.
  • Tài sản cũ hoặc mới ở bất kỳ vị trí đảo hoặc lục địa Hy Lạp đều được chấp nhận.
  • Quản lý tài sản và sản lượng cho thuê được đảm bảo có sẵn.
Điều kiện định cư:

  • Mua BĐS Hy Lạp trị giá 250.000 Euro
  • Chủ đầu tư > 18 tuổi
  • Không có tiền án tiền sự
  • Mua bảo hiểm y tế
  • Duy trì Bất động sản 250.00Euro trở lên

Thời gian làm thủ tục: sau 2 tháng hoàn tất thủ tục định cư
Các lợi ích chương trình:

  • Sở hữu 100% địa ốc Hy Lạp
  • Nhập cư vào Châu Âu cùng cả gia đình
  • Thẻ xanh miễn thị thực 28 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen
  • Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu
  • Có thể cư trú lâu dài tại Hy Lạp ngay lập tức
  • Không có bài kiểm tra ngôn ngữ, không yêu cầu có kinh nghiệm kinh doanh, không có xét nghiệm y tế
  • Cả gia đình được cấp Thường trú nhân 5 năm, hết hạn 2 tháng có thể làm đơn xin gia hạn
  • Cư trú hợp pháp 7 năm à đăng lý nhập tịch
  • Trẻ con nộp đơn nhập tịch bằng cách học ở Hy Lạp

Quý vị xem 1 số Bất động sản Hy Lạp và tìm hiểu nhiều thông tin, xin contact Hotline: 0969.079.666

. ĐĂNG KÝ CẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BDS – ĐỊNH CƯ HY LAP: 

Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Yêu cầu quan tâm:

Công ty CP Tập Đoàn Hà Giang
Địa chỉ: 12 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: dinhcuchauau.vn; dinhcuanhquoc.com

Bài viết Liên Quan