Chương trình Visa Khởi nghiệp – Vương Quốc Anh

  • Thông tin chung

    Vương quốc Anh, bao gồm Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland, là một quốc đảo ở khu vực Tây Bắc Châu Âu. Anh – nơi sinh của nhà văn Shakespeare và nhóm nhạc The Beatles – là quê hương của thủ đô London, một trung tâm tài chính và văn hóa có ảnh hưởng toàn cầu. Anh cũng là một quốc gia nổi tiếng với công trình Chùm vòng tròn đá Neolithic Stonehenge, Bath Bath Roman và là nơi sở hữu các trường đại học danh tiếng thế kỷ tại Oxford và Cambridge.

Chương trình Khởi nghiệp UK với đầu tư không cần vốn.

Để xin được Thị thực khởi nghiệp của chương trình này nếu:

  • Bạn muốn thành lập một doanh nghiệp ở Anh
  • Bạn đến từ bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) và Thụy Sĩ

Bạn phải được xác nhận bởi một cơ quan có thẩm quyền:

  • Một tổ chức giáo dục đại học Vương quốc Anh
  • Một tổ chức kinh doanh có lịch sử hỗ trợ các doanh nhân Vương quốc Anh
  1. 1. Điều kiện để được áp dụng:
    – Bạn cần phải có ý tưởng kinh doanh hoặc kinh doanh của bạn được đánh giá bởi một cơ quan được phê duyệt .
    – It nhất 18 tuổi
    – Đáp ứng yêu cầu tiếng anh B2 nghe, nói, đọc, viết
    – Bạn cần phải có ít nhất £ 945 trong tài khoản ngân hàng của mình trong 90 ngày liên tiếp trước khi đăng ký.
  2. 2. Quyền lợi cho bạn và gia đình:
    Các thành viên gia đình của bạn (‘người phụ thuộc’) có thể đi cùng bạn khi bạn đến Vương quốc Anh bằng visa này.

    • Chồng, vợ hoặc bạn đời của bạn
    • Con bạn dưới 18 tuổi
    • Bạn có thể làm thuê hoặc tự làm chủ
  3. 3. Thời gian định cư:
    – Sau 2 tháng ra Visa khởi nghiệp có thời hạn 2 năm
    – Sau 2 năm được nâng cấp lên visa đầu tư
    – Sau 5 năm ra Thường trú nhân vĩnh viễn.
    – Sau 6 năm được quyền thi Quốc tịch
  4. 4. Lệ phí
    Bạn trả bao nhiêu cho visa khởi nghiệp tùy thuộc vào tình huống của bạn và nơi bạn nộp đơn.

    Bạn đang đăng ký cho ai Áp dụng (bên ngoài Vương quốc Anh)
    Bản thân bạn £ 363
    Nếu bạn là công dân Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Macedonia £ 308
    Tất cả người phụ thuộc £ 363 mỗi người
    Phụ phí sức khỏe £ 400 mỗi người/năm

5. Đăng ký yêu cầu tư vấn định cư: 

Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Yêu cầu quan tâm:

Hà Giang Invest: 0969.079.666
Định cư Anh quốc là kênh giúp bạn biết nhiều thông tin hơn về đất nước phồn vinh của xứ sở sương mù và chương trình đầu tư định cư Anh quốc

 

Bài viết Liên Quan