Chương trình Người đổi mới (Innovator) – Định cư Vương Quốc Anh

  • Thông tin chung

    Hà Giang Invest xin thông báo đến quý khách hàng
    Thông báo trực tiếp từ Chính phủ UK
    Chương trình Định cư Anh Quốc diện Doanh nhân (Entrepreneur) sẽ tạm dừng từ ngày 29/03/2019
    Và Sẽ được thay thế bằng chương trình Người đổi mới (Innovator) – Visa doanh nhân Anh quốc
    Với mục tiêu tạo điều kiện cho những doanh nhân có nhiều kinh nhiệm vào UK phát triển.

Chương trình định cư Anh quốc theo diện doanh nhân – NGƯỜI ĐỔI MỚI được chính phủ UK thông báo trực tiếp và bắt đầu triển khai từ ngày 1/4/2019 trên website chính thống của Vương Quốc Anh GOV.UK/INNOVATOR-VISA

Chi tiết:
– Mức đầu tư tối thiểu được giảm từ 200k GBP xuống còn 50k GBP ( chỉ 1,5 tỷ VNĐ) đầu tư vào công ty của chính mình.
– Sau 2 tháng bảo lãnh cả gia đình gồm vợ chồng, con dưới 18 tuổi và đối tác dân sự.
– NĐT phải có kế hoạch kinh doanh ban đầu chính hãng đáp ứng nhu cầu thị trường mới hoặc tạo ra lợi thế cạnh tranh.
– NĐT phải có kỹ năng, kiến thức và kinh nhiệm cần thiết đủ để điều hành 1 doanh nghiệp thành thạo.
– Khả năng mở rộng: tạo việc làm và tăng trưởng vào thị trường quốc gia và quốc tế
– Đặc biệt: ctrinh ko chấp nhận NĐT đầu tư vào Nhà ở hoặc đầu tư BĐS. Nhưng chấp nhận Khách sạn và B&B và 1 số tài sản Thương mại.
– Yêu cầu trình độ nói tiếng anh cấp độ B1 (khung tham chiếu châu Âu = Ielt 4.0-5.0)
– Lưu trú tối thiểu 6 tháng/năm
– Sau 5 năm ra Thường trú nhân = Thẻ xanh Vĩnh viễn
– Sau 12 tiếp theo được thi Quốc tịch

Như vậy: So sánh với chương trình cũ và mới có ưu điểm sau:
– Chi phí đầu tư tối thiểu thấp chỉ 50k GBP = 1,5 tỷ VNĐ (chương trình cũ 200k = 6 tỷ)
– Thời gian ra thẻ xanh Vĩnh viễn nhanh: sau 3 năm (chương trình cũ sau 5 năm)
– Yếu điểm: Đầu vào chuyên môn và kế hoạch kinh doanh sẽ được kiểm tra kỹ hơn
=> Hà Giang Invest và Luật sư luôn đồng hành và sẽ hoàn thiện những điểm yếu cho quý nhà đầu tư VN

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỊNH CƯ: 

Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Yêu cầu quan tâm:

Bài viết Liên Quan