Chương trình định cư Hy Lạp

Hy Lạp nằm trên ngã tư đường giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, Giữ một vị trí địa lý chiến lược để thành lập doanh nghiệp.
Với 40% dân số nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, Hy Lạp là một quốc gia nơi thương mại, vận chuyển, bất động sản, du lịch và sản xuất năng lượng xanh thay thế tất cả các lĩnh vực đầu tư rất phổ biến cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt tận dụng cơ hội đầu tư với giá trị tài sản lớn của đồng tiền đặc biệt là ở Athens và Crete. Thị trường bất động sản Hy Lạp đang phát triển mạng mẽ với sự bùng nổ các hoạt động.
• Thành viên đầy đủ của Liên minh châu Âu.
• Quốc gia Schengen.
• Khí hậu Địa Trung Hải.
• 12 triệu dân.
• Sử dụng đồng tiền chung Euro.
• Nhiều thành phố lâu đời
• Địa điểm khảo cổ nổi tiếng.
• Văn minh cổ đại & Thần thoại.
• Ngành du lịch được thành lập tốt.
• 227 hòn đảo đông dân.
• Công nghiệp vận chuyển và thương mại lớn.
• Tiềm năng dầu khí

Chương trình định cư Hy Lạp – Chính sách đầu tư
Theo Bộ luật Di trú và Hòa nhập xã hội (Luật 4251/2014, Chính phủ Công báo 1, không. 80), công dân ngoài EU và các thành viên gia đình của họ có thể được cấp Cư trú Hy Lạp để trao đổi một khoản đầu tư vào bất động sản.
– Giá trị đầu tư tối thiểu phải là 250.000 €.
– Đầu tư bất động sản có thể là bất động sản nhà ở hoặc thương mại.
– Tài sản cũ hoặc mới ở bất kỳ vị trí đảo hoặc lục địa Hy Lạp đều được chấp nhận.
– Quản lý tài sản và sản lượng cho thuê được đảm bảo có sẵn.
– Giấy phép cư trú có thời hạn 5 năm được gia hạn, miễn là bạn vẫn sở hữu tài sản.
– Công dân EU đầy đủ có đủ nếu các tiêu chí và thủ tục nhất định được đáp ứng trong một khoảng thời gian

Các lợi ích chương trình
– Thời gian vào EU từ 2 đến 4 tháng
– 100% địa ốc được đầu tư vào Hy Lạp
– Nhập cư vào Châu Âu cùng toàn bộ gia đình bạn
– Du lịch miễn phí qua lại giữa các quốc gia Schengen
– Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu
– Có thể cư trú lâu dài tại Hy Lạp ngay lập tức
– Không có bài kiểm tra ngôn ngữ, không yêu cầu có kinh nghiệm kinh doanh, không có xét nghiệm y tế

Điều kiện thích hợp
• Vợ hoặc chồng của nhà đầu tư.
• Trẻ em dưới 21 tuổi và sau đó gia hạn đến 24 tuổi, nơi người nộp đơn sẽ có quyền đăng ký vào các trường đại học Hy Lạp / giáo dục nâng cao hoặc gia hạn visa
• Cha mẹ của chủ đầu tư.
• Cha mẹ của vợ hoặc chồng

Hotline liên hệ tư vấn: 0969.079.666
. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BDS – ĐỊNH CƯ: 

Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Yêu cầu quan tâm:

Bài viết Liên Quan