Chương trình Đại diện kinh doanh ở nước ngoài

  • Thông tin chung

    Bạn có thể đăng ký đến Vương quốc Anh với tư cách là đại diện của một doanh nghiệp ở nước ngoài nếu bạn đến từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) và Thụy Sĩ và bạn cũng:

    – Đại diện duy nhất của một công ty ở nước ngoài có kế hoạch thành lập chi nhánh ở Anh hoặc một công ty con thuộc sở hữu của một công ty mẹ ở nước ngoài
    – Một nhân viên của một tờ báo, cơ quan tin tức hoặc tổ chức phát thanh ở nước ngoài đăng trên một nhiệm vụ dài hạn đến Vương quốc Anh

Bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện khác:

  1. Khi Bạn làm đại diện duy nhất của một công ty ở nước ngoài, bạn phải:
    – Được tuyển dụng bên ngoài Vương quốc Anh bởi một công ty có trụ sở chính và địa điểm kinh doanh chính ở bên ngoài Vương quốc Anh
    – Có nhiều kinh nghiệm và kiến thức ngành liên quan
    – Giữ một vị trí cấp cao trong công ty (nhưng không phải là cổ đông lớn) và có toàn quyền quyết định thay mặt công ty
    -Dự định thành lập sự hiện diện thương mại đầu tiên của công ty tại Anh, ví dụ như một chi nhánh đã đăng ký hoặc một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn
    – Bạn cũng có thể đủ điều kiện nếu công ty có pháp nhân tại Vương Quốc Anh không thuê nhân viên hoặc giao dịch kinh doanh.
    – Nếu công ty của bạn đang làm việc để thành lập chi nhánh hoặc công ty con ở Anh, nhưng nó chưa được thành lập, bạn có thể thay thế một đại diện duy nhất trước đó.

2. Thời gian mất bao lâu:
– Thời gian sớm nhất bạn có thể nộp đơn là 3 tháng trước khi bạn đi du lịch.

+ ví dụ: Bạn có thể nộp đơn từ ngày 16 tháng 3 nếu bạn có kế hoạch đi du lịch vào ngày 15 tháng 6.

– Bạn sẽ nhận được quyết định về thị thực của bạn trong vòng 3 tuần khi bạn nộp đơn từ bên ngoài Vương quốc Anh.

3. Thời gian ở lại Vương Quốc Anh:

– Bạn có thể đến Vương quốc Anh trong thời gian ban đầu là 3 năm.
– Bạn có thể gia hạn visa thêm 2 năm nữa, không giới hạn số lần gia hạn
– Sau khi bạn ở Vương quốc Anh được 5 năm, bạn có thể xin phép định cư lâu dài tại Vương quốc Anh.

4. Quyền lợi cho cả gia đình:

Các thành viên gia đình của bạn (‘người phụ thuộc’) có thể đi cùng bạn khi bạn đến Vương quốc Anh bằng visa này. Các thành viên gia đình của bạn phải có thị thực nếu họ đến từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) hoặc Thụy Sĩ.

Một “phụ thuộc” là bất kỳ điều nào sau đây:
– Chồng, vợ hoặc bạn đời của bạn
– Con bạn dưới 18 tuổi

5. Lệ phí:

  • Một đại diện của một thị thực kinh doanh ở nước ngoài chi phí £ 610.
  • Bạn phải trả phụ phí chăm sóc sức khỏe như là một phần của ứng dụng của bạn.

 

6. Những gì bạn có thể và không thể làm:

Bạn có thể

– Làm việc cho chủ của bạn, toàn thời gian
– Mang theo gia đình của bạn (‘người phụ thuộc’) đến Vương quốc Anh
– Gia hạn visa của bạn nhiều lần
– Nộp đơn xin định cư tại Vương quốc Anh sau khi bạn đã ở đây 5 năm

Bạn không thể

Làm việc cho chính mình hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác
– Ở lại Vương quốc Anh nếu sự sắp xếp đại diện duy nhất được kết thúc bởi chủ nhân của bạn
– Chuyển sang thị thực này từ bất kỳ loại thị thực khác
– Nhận tiền công

7. Đăng ký yêu cầu tư vấn định cư: 

Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Yêu cầu quan tâm:

Liên hệ nhận tư vấn miễn phí:
Hotline : 0969.079.666
Email: hagiang.invest@gmail.com
Website: dinhcuchauau.vndinhcuanhquoc.com

Bài viết Liên Quan