Visa Vàng
Đầu tư định cư Châu Âu

Khi mua bất động sản Hy Lạp với giá trị từ 250.000 EUR, nhà đầu tư nhận được thẻ cư trú dài hạn cho 3 thế hệ (vợ/ chồng, cha mẹ, cha mẹ vợ/ chồng, và con dưới 21 tuổi) tại quốc gia này. Sau 7 năm, nhà đầu tư và gia đình được quyền xin nhập quốc tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Được chính phủ Hy Lạp chính thức giới thiệu, Golden Visa (Visa Vàng) hiện là chương trình đầu tư nhận thẻ định cư có tính cạnh tranh nhất Châu Âu với gần 4000 hồ sơ được xét duyệt thành công.

Đầu tư
định cư Châu Âu
Những quyền lợi từ THẺ CƯ TRÚ DÀI HẠN (Permanent Residency)
DỰ ÁN

THỦ ĐÔ
ATHENS

Athens là một trong những thành phố hấp dẫn nhất Châu Âu không chỉ bởi nền lịch sử, kiến trúc, văn hoá mà còn về ẩm thực và những địa điểm lừng danh thế giới.

Các dự án bất động sản tại Athens đều nằm tại trung tâm thủ đô, kết nối với các tuyến tàu điện ngầm và chỉ cách thành cổ Acropolis, quảng trường Syntagma, vịnh Marina, Plaka 10 phút đi bộ. Lợi nhuận cho thuê lại có thể lên đến 4%/năm.

ĐẢO
LEFKADA

Chỉ cách trung tâm thủ đô Athens 1 giờ bay, Lefkada được biết đến với cái tên “Hòn đảo của những tỷ phú” bởi đây là nơi những người giàu có nhất thế giới luôn chọn làm điểm nghỉ dưỡng.

Dự án bất động sản tại Lefkada có vị trí “mặt hướng biển, lưng tựa núi”, dịch vụ quản lý cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hồ bơi riêng, spa, dịch vụ đỗ xe, phòng tập thể dục sang trọng, quầy bar. Dự án được cam kết lãi suất cho thuê lại đến 7%/năm.